Thông điệp Chủ tịch KNV

Chào mừng quí vị đến thăm website của Tổ hợp KNV! 


» Tổ chức theo mô hình đa năng, thông minh, linh hoạt và thích nghi, đến nay  KNV đã đầu tư, nghiên cứu, xây dựng và triển khai thành công nhiều dòng sản phẩm trí tuệ có thương hiệu độc đáo như: MecgrisPR, Sales6G, Porli, CI@Biz, BizMind, Iching@Biz…được thị trường đón nhận và đánh giá cao. Các sản phẩm mang thương hiệu KNV đã được trên 10.000 cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước sử dụng, thông qua các chương trình hội thảo, tập huấn, đào tạo, huấn luyện, tư vấn, cố vấn và trách nhiệm xã hội. 
»  Triết lý “chữ Nhân trong thương hiệu” và Slogan “Bí quyết kết nối giá trị” của KNV tích hợp hệ thống giá trị vật chất và tinh thần, hướng con người tới “Chân, Thiện, Mỹ”, mang lại lợi ích thiết thực cho cá nhân, tổ chức, cộng đồng...Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và Sứ mệnh 5K của KNV thôi thúc Con người KNV phát huy tối đa Khả năng, mở rộng Kiến thức, rèn luyện Kỹ năng, đúc rút Kinh nghiệm và ứng dụng Kỹ nghệ trong công việc và cuộc sống. 
»  KNV có được thành công trước hết là nhờ sự giúp đỡ của các thành viên, đồng nghiệp, giảng viên, chuyên gia, đối tác, trường đại học, viện nghiên cứu, cơ quan báo chí, chính quyền… và đặc biệt là sự ủng hộ của Quý Khách hàng. Thay mặt KNV, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm tạ và biết ơn tới tất cả những ai đã và đang tham gia chuỗi giá trị (Valuechain), mạng giá trị (Valuenet) và mạng kết nối con người (Peoplenet) của KNV!


Chúng tôi đánh giá cao đóng góp của các thành viên KNV vào chương trình trách nhiệm xã hội với 3 trọng tâm (3Es):Hỗ trợ hội nhập (EnterGo), Giáo dục tư duy (EduMind) và Sáng kiến môi trường (EcoMax). Cùng với Sứ mệnh 5Ks, chương trình 3Es được khởi động trong tâm trí của Con người KNV và thể hiện qua những hành động cụ thể hàng ngày sẽ đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, con người, môi trường và xã hội Việt Nam. 

Xin trân trọng cám ơn!