Sự khác biệt KNV

1. KNV là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các mô hình đào tạo & tư vấn hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với văn hóa và tâm lý của người Việt Nam. 
2. KNV có các mô hình khái quát cao, tích hợp hệ thống kiến thức và kỹ năng liên quan, giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể, tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.
3.  KNV sở hữu trên 30 mô hình sản phẩm độc đáo, có tính ứng dụng cao trên thực tế, được cấp chứng nhận bản quyền tác giả. Các chương trình có khả năng kéo dài hoặc rút ngắn tùy theo yêu cầu và điều kiện của khách hàng.
4.

KNV thiết lập, duy trì được đội ngũ cố vấn, chuyên gia, giảng viên trong và ngoài nước có: đam mê nghề nghiệp; am hiểu chuyên môn; kỹ năng thành thục; phương pháp hiệu quả; và kinh nghiệm thực tế.

5. KNV có khả năng "khách hàng hoá" sản phẩm và thiết kế theo nhu cầu, với chính sách giá linh hoạt cho từng lĩnh vực, từng nhóm khách hàng (khách hàng tiềm năng, khách hàng mới, khách hàng quen, khách hàng lớn, khách hàng VIP)