KNV – BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CHO IPCHALLENGE 2015

Sau hai mùa đồng hành, năm nay, KNV Group tiếp tục là Bảo trợ chuyên môn cho Gameshow IPChallenge 2015 – Đỉnh cao thương hiệu, gameshow thường niên do Cục Sở hữu trí tuệ và CLB Sở hữu trí tuệ trường Đại học Ngoại Thương phối hợp tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn sinh viên mong muốn được tham gia xử lý những tình huống thực tiễn, xuất phát từ chính hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhiều bất ngờ thú vị, nhưng đồng thời đây cũng là một thách thức lớn cho các bạn sinh viên khi mới lần đầu được làm quen với môi trường thực tế của các doanh nghiệp.
Nhằm hỗ trợ cho các bạn thí sinh thực hiện tốt phần thi của mình, KNV tham gia tài trợ cho chương trình với tư cách cố vấn chuyên môn, cung cấp cho các bạn khóa học EduMind, giúp các thí sinh nắm vững quy trình giải quyết vấn đề, chuyển hóa mô thức tư duy, đặc biệt là tìm được sự gắn kết giữa HỌC - HÀNH - NGHỀ - NGHIỆP. Từ đó, EduMind giúp các bạn sinh viên áp dụng nhuần nhuyễn những kiến thức lý thuyết được học tập ở trường vào thực hành trong môi trường doanh nghiệp. Những khó khăn khi bắt tay vào xử lý tình huống thực tế sẽ giúp các bạn thí sinh nhận ra những khoảng trống tri thức, và dần dần “lấp đầy” để tự hoàn thiện mình, cũng như đưa ra được các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.
KNV tin rằng, với mô hình đào tạo của EduMind, các bạn sinh viên sẽ tìm được lời giải hay cho bài tập tình huống, và trở thành những “Nhà tư vấn chiến lược” cho các doanh nghiệp tham gia chương trình.