KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ TB DI ĐỘNG" DÀNH CHO MOBIFONE KHU VỰC 6

KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ TB DI ĐỘNG" DÀNH CHO MOBIFONE KHU VỰC 6:
Thị trường bán lẻ di động và thiết bị đầu cuối tại Việt Nam những năm vừa qua đã chứng kiến sự sôi động và những cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư với 2 triệu máy được bán ra trong 1 tháng. Đã có những mô hình rất thành công song cũng không ít mô hình đã thất bại chỉ sau một thời gian ra nhập thị trường.
Là một trong 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam, cùng với xu thế mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực bán lẻ thiết bị di động của nhà mạng, Mobifone đang đặt những viên gạch đầu tiên cho mảng thị trường này, vậy Mobifone cần đi theo mô hình kinh doanh nào và đâu là cơ hội cho Mobifone khi thị trường đã có những nhà bán lẻ có uy tín với độ phủ của hệ thống cửa hàng có mật độ cao?
Những câu hỏi lớn đó đã được giải đáp tại buổi đào tạo "Thị trường bán lẻ Việt Nam & những cơ hội phát triển chuỗi cửa hàng thiết bị viễn thông" dành cho Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 6 giảng viên là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực này.
Buổi đào tạo đã cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan và cập nhật về thị trường, những khuyến nghị tư vấn cũng đã được giảng viên trao đổi thảo luận sôi nổi với các học viên và Ban Lãnh đạo của Mobifone Khu vực 6 nhằm tìm ra cách thức phát triển, mở rộng cho MBF6 phù hợp với thị trường Miền Trung.