1-GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

Chương trình Đào tạo Doanh nhân EMPRETEC được thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu nhiều năm của nhóm chuyên gia đa ngành, do tiến sĩ tâm lý David McCelland (ĐH Havard) đứng đầu và được Liên Hiệp Quốc tài trợ, nhằm tìm hiểu đặc điểm, động cơ, năng lực của các doanh nhân thành công.

Các khóa học Empretec đã được triển khai thành công tại 34 quốc gia trên thế giới và đào tạo trên 300,000 doanh nhân. Ở  Việt Nam, 15 khóa học Empretec đã được triển khai từ  năm 2010.  Đến nay, có 314 học viên tại Việt Nam tốt nghiệp và có nhiều phản hồi rất tích cực về hiệu quả của chương trình.

Từ tháng 6 năm 2014,  Chương trình Phát triển Doanh nhân  (Entrepreunership Development Programme) thuộc Tổ hợp KNV chính thức ký kết hợp tác, phối hợp với Empretec Việt Nam, Vietrade và UNCTAD tổ chức khóa học Empretec với các nội dung và phương pháp cập nhật mới nhất. KNV đã tổ chức thành công khóa Empretec 12-13-14-15 tại Hà Nội.

 

2-MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

1) Giúp học viên tự nhận diện, rèn luyện và phát triển 10 nhóm năng lực hành vi, theo gương của các doanh nhân thành công. 

2) Ứng dụng vào thực tế nhằm cải tiến các hoạt động kinh doanh hiện hữu, khởi tạo doanh nghiệp hoặc các dự án kinh doanh mới. 

3) Tạo môi trường kết nối, tìm kiếm cơ hội, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh giữa các học viên và mạng lưới Empretec.

 

3-CÁC NHÓM NĂNG LỰC HÀNH VI ĐƯỢC RÈN LUYỆN TRONG KHÓA HỌC:

Tìm kiếm cơ hội và sáng kiến; Kiên định; Thực hiện cam kết; Chất lượng và hiệu suất; Tính toán và chấp nhận rủi ro; Đặt mục tiêu; Tìm kiếm thông tin; Lập kế hoạch và giám sát một cách hệ thống; Độc lập và tự tin; Thuyết phục và thiết lập mạng lưới.

 

4- ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: 

Các cá nhân có đam mê kinh doanh, có tinh thần khởi nghiệp; các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, giám đốc và cán bộ quản lý cấp cao trong doanh nghiệp muốn phát triển năng lực hành vi trong kinh doanh.

 

5- ĐIỀU KIỆN THAM DỰ KHÓA HỌC

1) Đáp ứng được các tiêu chí trong mục Đối tượng học viên;

2) Ứng viên phải đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn của chuyên gia Empretec;

3) Học viên phải ký 1 bản cam kết có hiệu lực toàn cầu: Không tiết lộ thông tin khóa học, không đưa bất cứ tài liệu nào của khóa học ra công chúng hoặc online. Nếu vi phạm sẽ bị khởi kiện;

4) Học viên cần đảm bảo có đủ sức khỏe và thu xếp thời gian để tham gia toàn bộ khóa học trong 6 ngày và mỗi ngày từ 8-10 giờ;

5) Học viên chỉ được phép nghỉ tối đa 0.5 buổi học. Nếu vượt quá thời gian nghỉ cho phép, sẽ bị ngừng học.

 

6-  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, QUY MÔ LỚP HỌC:

1) Thời lượng: 6 ngày học và 1 giờ phỏng vấn/1 học viên. Học viên có thể đăng k‎ý với tổ chức lớp về giờ phỏng vấn cụ thể của ngày phỏng vấn trước khóa học.

2) Thời gian: Khoá Empretec: tháng 7, 9, 11, năm 2015   (lịch học sẽ xác nhận sau khi ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn)

3) Địa điểm: Hà Nội

4) Quy mô lớp học: Tối đa 25 học viên/1 lớp.

 

7- QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & THAM DỰ:

* Bước 1: Điền vào Đơn đăng ký tham dự chương trình và gửi về hòm mail: huyennt.knv@gmail.com. Xác nhận qua hotline: 0986-151-494 hoặc 0903-494-900 (Ms. Huyền)

* Bước 2: Điều phối chương trình sẽ liên lạc ứng viên hợp lệ để hẹn lịch phỏng vấn với chuyên gia của Empretec.

* Bước 3: Các ứng viên được mời phỏng vấn sẽ nộp học phí (mục 11 dưới đây), nhận phiếu thu và phiếu hẹn tham gia phỏng vấn. 

* Bước 4: Điều phối chương trình sẽ thông báo kết quả phỏng vấn và lịch học cho các học viên vượt qua vòng phỏng vấn.

 

8- PHƯƠNG PHÁP & HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO:

1) Phương pháp học trải nghiệm và tương tác. Khoá học sử dụng nhiều bài tập được thiết kế kỹ lưỡng, đo lường năng lực, công cụ chuẩn đoán, nghiên cứu tình huống và nhiều hình thức đặc biệt để thử thách học viên, tập trung phát triển năng lực cá nhân, thúc đẩy tìm kiếm thông tin, nâng cao chất lượng, hiệu suất... Thông qua đó, học viên nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hình thành chiến lược  linh hoạt trong hoạt động kinh doanh. 

2) Dựa trên các ý kiến phản hồi khách quan và các báo cáo đánh giá, 85% những người tham gia khoá học cho biết, họ có sự thay đổi rõ rệt về cách ứng xử của cá nhân và trong kinh doanh. Khóa học không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân mà còn tạo ra lòng tin và khuyến khích tạo dựng liên kết, hợp tác giữa các doanh nhân; hỗ trợ lẫn nhau, trao đổi thông tin, kinh nghiệm và thiếp lập nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cùng một lĩnh vực ngành nghề.   

3) Khóa đào tạo là một cách thức để minh chứng cho các doanh nhân sự khác nhau giữa việc triển khai một hoạt động kinh doanh đơn thuần với việc xây dựng một doanh nghiệp có định hướng phát triển. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ. Khóa đào tạo sẽ thúc đẩy, khuyến khích sự sáng tạo, thay đổi trong hoạt động kinh doanh, đưa ra các mục tiêu lớn hơn và sự nhận thức căn bản để hoàn thiện bản thân và năng lực kinh doanh cá nhân.

4) Những nhận thức mới về các khái niệm trừu tượng như đổi mới, chất lượng và kết nối mạng lưới sẽ giúp cho các doanh nhân có thêm những năng lực mới, giúp họ có nhìn thấu đáo những bước đi của doanh nghiệp. Từ đó, họ có thể nhận biết được những khâu cần cải thiện. Doanh nhân nhận thức được phương thức kinh doanh, việc kiểm tra chất lượng và các cải tiến tương ứng có liên quan tới mọi quy trình trong doanh nghiệp của mình mà không chỉ dừng lại ở các hoạt động cải tiến đơn lẻ.

 

9- SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

1) Chương trình đào tạo tập trung vào nhận diện, rèn luyện, thay đổi năng lực hành vi doanh nhân, không xây dựng các môn học.

2) Mỗi học viên chỉ được học duy nhất 1 lần trong đời. Ngay cả khi học viên không đủ điều kiện tốt nghiệp chương trình sẽ không được học lại.

3) Học viên phải tham dự phỏng vấn để tuyển chọn đầu vào do các chuyên gia và giảng viên của UNCTAD thực hiện.

4) Khi tham gia khóa học, học viên được hướng dẫn khởi tạo và thực hiện hoạt động kinh doanh thực tế ngay trong thời gian diễn ra khóa học.

 

10-CÁC QUYỀN LỢI HỖ TRỢ KHÁC:

1) Các học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Empretec có hiệu lực toàn cầu.

2) Được tham gia chương trình hỗ trợ của Empretec Việt Nam và Tổ hợp KNV.

3) Được giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin và cơ hội kinh doanh với mạng lưới hơn 300 Empretecos tại Việt Nam và hơn 300.000 Empretecos toàn cầu.

4) Được giới thiệu sản phẩm tại các hội thảo hoặc diễn đàn chính thức của Trung tâm Phát triển Doanh nhân KNV và Empretec Việt Nam. 

5) Được tham gia miễn phí khóa học “Chuyển hóa Tư duy Kinh doanh-BizMind@Lite”  (4h) của KNV.

 

11-HỌC PHÍ & THỜI HẠN CHỐT DANH SÁCH:

* Lựa chọn 1: Phiên bản tiếng Anh: 1.200 $/1 học viên.

* Lựa chọn 2: Phiên bản tiếng Việt: được hỗ trợ từ 2-6tr. VNĐ/học viên so với phiên bản tiếng Anh, tuỳ theo thời điểm đăng ký.  

 .


* Học phí trên đã bao gồm: Chi phí giảng viên; phòng học theo tiêu chuẩn; cán bộ trợ giúp chương trình; thiết bị văn phòng; teabreak 12 bữa và 6 bữa trưa; tài liệu học viên; văn phòng phẩm; dụng cụ thực hành; các quyền lợi hỗ trợ; chứng chỉ hoàn thành khóa học Empretec có giá trị toàn cầu.

 

 

Học viên có thể nộp học phí theo 2 cách:

 

Cách 1: Nộp trực tiếp tại văn phòng KNV. Tầng 19, Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội. Từ 8h30 - 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

 

Cách 2: Chuyển khoản theo thông báo sau khi đã nộp đơn đăng ký

  

Lưu ‎ý:  (1) Các ứng viên không vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được hoàn trả học phí, ngoại trừ khoản phí tham dự phỏng vấn là 500.000 VNĐ; (2) Không hoàn trả học phí cho các ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn nhưng không đến tham dự khóa học hoặc các học viên tham dự khóa học nhưng không đủ điều kiện cấp chứng chỉ.