CHUNG KẾT ICMASTER2015: VINH DANH "NHÀ TRUYỀN THÔNG TÀI BA"

Tối ngày 16/05/2015, đại diện Tổ hợp KNV tới tham dự Đêm chung kết cuộc thi Nhà truyền thông tài ba ICMaster2015 do Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại của Học viện Ngoại giao tổ chức. Năm nay, KNV đồng hành với ICMaster trong vai trò cố vấn chuyên môn, cung cấp cho các thí sinh lọt vào Bán kết II cách ứng dụng Bộ công cụ bản quyền Mecgris-PR trong công tác truyền thông.
Bốn đội thi đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn sinh viên yêu thích truyền thông từ hơn 15 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội để đến với vòng chung kết là Ai-xi, DNA, I Origins và PROD. Trải qua 3 phần thi sôi nổi và đầy kịch tính: Chúng tôi là ai, Chúng tôi hành động và Chúng tôi bản lĩnh, các đội chơi đều gây được ấn tượng sâu sắc với các giám khảo và toàn bộ khán giả.
Mặc dù cuộc thi đặt ra thử thách bằng những đề tài mang tầm vĩ mô, nhưng với tình yêu truyền thông và sự chuẩn bị chu đáo, các đội chơi đã xây dựng những chiến dịch truyền thông bài bản và độc đáo. Xuất sắc hơn cả với chiến dịch “Lặng ở Ngoại Giao”, đội PROD đã trở thành quán quân của ICMaster2015, gợi mở ra nhiều ý tưởng mới cho việc nâng cao ý thức, tạo lập thói quen của người dân về giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường du lịch.
KNV rất mong, những cuộc thi bổ ích như ICMaster sẽ tiếp tục được tổ chức, với quy mô lớn hơn, tạo nên những góc sân “chơi mà học” đầy sáng tạo và bổ ích cho các bạn sinh viên.